ਕਾਲਜ ਵਿਖੇ ਫੂਡ ਕਾਰਨੀਵਲ ਦਾ ਆਯੋਜਨ
Saturday, Mar 02, 2019 - 03:57 AM (IST)
![ਕਾਲਜ ਵਿਖੇ ਫੂਡ ਕਾਰਨੀਵਲ ਦਾ ਆਯੋਜਨ](https://static.jagbani.com/multimedia/03_57_33360660501moga09.jpg)
ਮੋਗਾ (ਗੋਪੀ ਰਾਊਕੇ)-ਲੁਧਿਆਣਾ ਗਰੁੱਪ ਆਫ ਕਾਲਜਿਜ਼ ਵਿਖੇ ‘ਫੂਡ ਕਾਰਨੀਵਲ 2019’ ਦਾ ਆਯੋਜਨ ਕੀਤਾ ਗਿਆ। ਮੁੱਖ ਮਹਿਮਾਨ ਡਾ. ਅਮਨਦੀਪ ਬਖਸ਼ੀ (ਪ੍ਰਿੰਸੀਪਲ, ਡਾ. ਨੀਤੂ ਸੇਠੀ, ਸ਼ੇਰਗਡ਼੍ਹ ਚੀਮਾ ਇਸ ਤੋਂ ਇਲਾਵਾ ਕਾਲਜ ਦੀ ਮੈਨੇਜਮੈਂਟ ਗੁਰਮੀਤ ਸਚਦੇਵਾ, ਰਾਜੀਵ ਗੁਲਾਟੀ, ਵਿਕਰਮ ਗਰੋਵਰ ਅਤੇ ਡਾ. ਜੇ. ਕੇ. ਚਾਵਲਾ (ਡਾਇਰੈਕਟਰ), ਡਾ. ਨਿਸ਼ੀ ਬਾਲਾ (ਪ੍ਰਿੰਸੀਪਲ) ਅਤੇ ਐੱਮ. ਐੱਸ. ਧਾਲੀਵਾਲ (ਪ੍ਰਿੰਸੀਪਲ ਪੌਲੀਟੈਕਨਿਕ) ਵੀ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਰੂਪ ’ਚ ਹਾਜ਼ਰ ਸਨ। ਮੁੱਖ ਮਹਿਮਾਨਾਂ ਨੇ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਿਤ ਕੀਤਾ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਯਤਨਾਂ ਅਤੇ ਸਿਰਜਣਾਤਮਕ ਭੋਜਨ ਸਟਾਲਾਂ ਦੀ ਡੂੰਘੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ। ਉਹ ਇਹ ਦੇਖ ਕੇ ਬਹੁਤ ਖੁਸ਼ ਸੀ ਕਿ ਕਿਵੇਂ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਨੇ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਸੱਭਿਆਚਾਰਾਂ ਨੂੰ ਦਰਸਾਇਆ ਅਤੇ ਵੇਰਵੇ ਦੀ ਵਿਆਖਿਆ ਕੀਤੀ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਸ਼ਲਾਘਾਯੋਗ ਕੰਮ ਲਈ ਸਾਰੇ ਇੰਚਾਰਜਾਂ ਨੂੰ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਪੱਤਰ ਦੇਣ ਦਾ ਵਾਅਦਾ ਕੀਤਾ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਨੂੰ ਸਮਾਜਕ ਬੁਰਾਈਆਂ ਨੂੰ ਖਤਮ ਕਰਨ ਲਈ ਜਾਗਰੂਕ ਕੀਤਾ ਤਾਂ ਕੀ ਇਕ ਚੰਗੇ ਸਮਾਜ ਦੀ ਸਿਰਜਨਾ ਹੋ ਸਕੇ ਇਹ ਦਿਨ ਐੱਲ. ਜੀ. ਸੀ. ਦੇ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਦੁਆਰਾ ਸਕਾਰਾਤਮਕ ਊਰਜਾ ਅਤੇ ਉਤਸ਼ਾਹ ਨਾਲ ਭਰਿਆ ਗਿਆ ਸੀ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਇਸ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ’ਚ ਪੂਰੇ ਜੋਸ਼ ਅਤੇ ਉਤਸ਼ਾਹ ਨਾਲ ਹਿੱਸਾ ਲਿਆ। ਵੱਖ-ਵੱਖ ਸੱਭਿਆਚਾਰਾਂ ਦੇ ਭਰਪੂਰ ਭੋਜਨ ਦਾ ਆਨੰਦ ਮਾਣਿਆ, ਸਾਰੇ ਖਾਣੇ ਦੇ ਸਟਾਲ ਦਰਸ਼ਕਾਂ ਦੇ ਧਿਆਨ ਖਿੱਚਣ ਲਈ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਦੇ ਸਿਰਜਣਾਤਮਕ ਅਤੇ ਨਵੀਨਤਾਕਾਰੀ ਵਿਚਾਰਾਂ ਨਾਲ ਸਜਾਇਆ ਗਿਆ। ਮਿਰਚੀ ਅਤੇ ਮਾਈਮ ਦਾ ਸਿਰਲੇਖ ਬੀ. ਟੈੱਕ, ਸਿਨਰਿਜ਼ਮ ਸਟਾਲ, ਪੋਸ਼ਟਿਕ ਭੋਜਨ ਸਟਾਲ, ਅਵਾਂਤ ਗ੍ਰੇਡ ਸਟਾਲ, ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਸਟਾਲ, ਮੋਸਟ ਅਵਾਰਡਿੰਗ ਸਟਾਲ ਅਤੇ ਟੌਪ ਵਿਕਰੇਤਾ ਦਾ ਖਿਤਾਬ ਕਲਾਸ ਦੇ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਦੁਆਰਾ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ।